Tin tức - Blog

LÓT SÀN Ô TÔ 5D 6D DA THEO CÁC DÒNG XE TẠI ĐÀ NẴNG

LÓT SÀN Ô TÔ 5D 6D DA THEO CÁC DÒNG XE TẠI ĐÀ NẴNG

12/12/2019

LÓT SÀN Ô TÔ 5D 6D DA THEO CÁC DÒNG XE TẠI ĐÀ NẴNG

Khi sở hữu ô tô thì việc lót sàn ô tô cũng rất đáng được quan tâm. Những chất liệu thường được dùng là nỉ, cao su hay nhựa… Các sản phẩm này thường có những hạn chế khó tránh khỏi như dễ bốc mùi, trơn trượt, khó vệ sinh, nhanh cũ và rất không thẩm mỹ…

Sàn ô tô bằng nỉ dễ bẩn, khó vệ sinh, bốc mùi khó chịu

Vì vậy, để giải quyết những vẫn đề tồn đọng trên, AUTO SALO xin giới thiệu đến quý vị dòng sản phẩm sản 5D 6D cao cấp tại Đà Nẵng.

1/Thảm sàn 5D 6D chất lượng và độ bền vượt trột

Thảm sàn 5D 6D mà AUTO SALO cung cấp được làm từ da PU cao cấp có thêm lớp thảm rối cao su bên trên cho khả năng chống bám bụi, thấm nước tuyệt vời. Thảm có cấu tạo 6 lớp: lớp rối caosu, lớp da bề mặt, lớp bông mút, lớp đệm mút, lớp dạ lót, lớp gai nhám. Với cấu tạo này giúp cho thảm lót sàn xe ô tô 5D, 6D dày dặn hơn, bền bỉ và rất khó bị bay màu bởi thời gian.

2/Thảm sản 5D 6D không mùi, đảm bảo an toàn

Như đã nói ở trên, thảm sàn 5D 6D được làm từ những chất liệu cao cấp nên đảm bảo không có mùi khó chịu, không ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Hình ảnh thi công thực tế tại AUTO SALO

3/Thảm sàn 5D 6D đẹp mắt, theo từng form xe

Thảm lót sàn ô tô 5D 6D có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, cũng như theo từng form các dòng xe khác nhau. Quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những mẫu ưng ý nhất, tôn lên vẻ đẹp, độ sang trọng của xe. Sau khi quý vị chọn mẫu xong, chung tôi sẽ tiến hành cắt may theo mẫu với những đường may tinh tế, cẩn thận nhất… đảm bảo quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi mẫu mã cũng như chất lượng.

Hình ảnh thực tế trước & sau khi lót sàn

4/Lót sàn 5D 6D nhanh chóng, không ảnh hưởng đến chân phanh chân ga

Thảm sản 5D 6D được đo may theo từ form của từng dòng xe nhất định nên việc lắp đặt rất nhanh chóng, chỉ mất 5-10 phút là bộ sàn của xe đã được lắp xong. Cái hay của lắp sản 5D 6D là không cần tháo ghế hay bất kỳ bộ phận nào của xe ra cả. Các bộ phận quan trong như chân phanh, chân ga đều hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Hình ảnh thi công thực tế tại AUTO SALO

5/Lót sàn 5D 6D giúp giữ sạch sẽ sàn xe, dễ dàng vệ sinh

Việc lắp sàn 5D 6D đã nhanh, việc vệ sinh lại càng nhanh hơn. Với chất liệu cao cấp nên sàn rất khó bám bụi, thấm nước nên chỉ cần vải hoặc cần thêm ít dung dịch vệ sinh nội thất (nếu vết bẩn cứng đầu) là đã hoàn toàn làm sạch được thảm. Bên cạnh đó, thảm cũng rất dễ dàng lấy ra cũng nhưng lắp vào nên quý vị có thể đem ra hất bụi, hoặc vệ sinh riêng để không ảnh hưởng đến các bộ phân khác trong xe. Thật tuyệt vời phải không nào?

Bạn hãy đến với AUTO SALO để trải nghiệm dịch vụ tuyệt với và thay đổi chiếc xe của mình. 

Bên cạnh dịch vụ lót sàn 5D 6D, Auto SaLo còn còn cấp nhiều sản phẩm/dịch vụ như:

Nội thất ô tô chất lượng, giá rẻ đà nẵng

Phụ kiện ô tô uy tín, chính hãng

Đồ chơi ô tô đẳng cấp tại đà nẵng

---------------------

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bình luận (0)

Viết bình luận :