Khánh treo xe phật di lặc gỗ

Đánh giá

:

Giá

:

180.000₫

200.000₫

-10%
Mô tả :

Khánh treo xe phật di lặc gỗ là vị phật có hình tượng vui vẻ luôn cười do đó khi trang trí trong xe giúp hóa sát và giảm rủi ro khi đi đường. Ngoài ra, trong phong thủy thì phật di lặc còn được xem là đem lại may mắn cho người làm ăn kinh doanh.

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 4.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 4.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Đà Nẵng)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Đà Nẵng)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

CHI TIẾT SẢN PHẨM

KHÁNH TREO XE PHẬT DI LẶC GỖ

  • Đối với rất nhiều người thì xe hơi cũng giống như căn nhà thứ 2 của họ vậy ( nhiều người thì gọi là vợ 2 ). Do yêu cầu công việc họ phải ở trên xe còn khi nhiều hơn ở nhà. Vì vậy môi trường trong xe hoặc trong buồng lái của bác tài rất quan trọng. Nếu bố trí thông thoáng và hợp lý sẽ giúp bác tài minh mẫn và ra quyết định tốt hơn trong quá trình tham gia giao thông.
  • Lưu ý khu vực buồng lái: Đối với môi trường xung quanh này thì bác tài cần dọn dẹp thường xuyên, bỏ những vật ít dùng đi. Vì dù là nhà hay xe thì những vật lộn xộn này đều được xem là có năng lượng xấu và tiêu cực. Do đó, nếu bác tài hay dọn dẹp sạch sẽ, điều này giúp giảm sự căng thẳng khi tham gia giao thông.

  • Hạn chế tối đa các thế hình sát như mũi nhọn hay mũi tên xuất hiện trên xe. Con người là một chủ thể hoàn hảo được hình thành từ rất lâu. Có rất nhiều điều khó lý giải nhưng nó đã nằm trong hành vi của chúng ta. Con người luôn có cảm giác sợ hãi hoặc bất an khi có vật nhọn chĩa vào mình. Do đó, tuy không rõ ràng nhưng việc có những vật mũi nhọn trên xe hoặc có hình thế nhọn được trang trí trên xe sẽ gây ra sự bất an cho bác tài. Điều này hoàn toàn xấu. Chưa kể là việc các vật mũi nhọn này sẽ rất nguy hiểm trong trường hợp cần thắng gấp.

    🎯 Thường xuyên mở cửa sổ buồng lái để đối lưu không khí ra bên ngoài hoặc dùng mùi hương mang tính the mát ( mùi bạc hà, mùi hoa...). Không khí trong xe thoáng đãng thì tinh thần cũng tỉnh táo hơn .

    Có rất nhiều loại Khánh treo xe, trong đó Khánh treo xe phật di lặc gỗ được treo rất nhiều sự lựa chọn từ các tài xế

     

  • Khánh treo xe phật di lặc gỗ là vị phật có hình tượng vui vẻ luôn cười do đó khi trang trí trong xe giúp hóa sát và giảm rủi ro khi đi đường. Ngoài ra, trong phong thủy thì phật di lặc còn được xem là đem lại may mắn cho người làm ăn kinh doanh. Do đó, với những bác tài dùng xe làm phương tiện kiếm sống thì rất phù hợp với mẫu Khánh treo xe phật di lặc gỗ này.

CAM KẾT

 - SẢN PHẨM GIỐNG NHƯ HÌNH QUẢNG CÁO

 - CAM KẾT SẢN PHẨM ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

 - GIÁ CẢ CẠNH TRANH

- TƯ VẤN PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP 

- GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

 - XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC BẤM TẠI ĐÂY

Liên hệ  tư vấn mua hàng0917.01.32.32- 0917.337.237
Sản phẩm được phân phối bởi công ty Goodslts Việt Nam chuyên phân phối các phụ kiện, đồ chơi ô tô nhập khẩu tại Việt Nam. Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn các sản phẩm ưng ý với giá thành hợp lý nhất.
Thông tin thêm về các sản phẩm quý khách truy cập:

Website: sieuthidochoiotosang.com 
Hotline - Zalo: 0917.01.32.32 
Facbook :https://www.facebook.com/sieuthidochoiotosang/
Gmail: sieuthidochoiotosang@gmail.com

 Địa chỉ: Xuân phú- Hòa Sơn- Hòa Vang- Đà Nẵng

SHOWROOM: 03 Hoàng Văn Thái - P. Hòa Minh - Q. Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng

 

Sản phẩm liên quan