ĐẦU DVD ROADTECH CHĨNH HÃNG

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :

Đầu DVD Ô Tô là thiết bị hữu ích, giúp phục vụ nhu cầu giải trí, cũng như cung cấp các thông tin hữu ích dành cho các hành khách. Công nghệ đang phát triển theo từng ngày, các sản phẩm dành cho Ô tô cũng theo đó mà phát triển theo.

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 4.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 4.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Đà Nẵng)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Đà Nẵng)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

 ĐẦU DVD  ROADTECH

 ĐẦU DVD ROADTECH là một thương hiệu cung cấp các sản phẩm DVD cho ô tô. Với thương hiệu và uy tín đã được khẳng định trong suốt nhiều năm qua. Những bộ Đầu DVD Ô Tô ROADTECH được hãng trau chuốt với chất lượng sản phẩm cao.

Hình ảnh lắp đặt thực tế

 Các sản phẩm Đầu DVD Ô TÔ ROADTECH đều được trang bị màn hình cảm ứng hiện đại, giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn để tránh làm mất tập trung khi lái xe. Tùy theo từng mẫu sản phẩm mà kích thước màn hình sẽ khác nhau, nhưng nhìn chung, tất cả đều có chất lượng hiển thị khá tốt. 

Điểm ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào là một thiết kế khá tinh tế, khác biệt hoàn toàn so với các đầu DVD trước đây, thường có kiểu dáng cơ bản giống nhau về phương diện thiết kế. Trong đó màn cảm ứng được trang bị trên toàn bộ mặt trước, các nút điều khiển chỉ gồm các nút cảm ứng cơ bản của android thay vì các nút vặn và nút bấm như các đầu DVD thế hệ trước

Hình ảnh lắp đặt thực tế

Thế hệ mới của Đầu DVD Ô Tô ROADTECH được trang bị hệ điều hành Android tiên tiến. Nền tảng hệ điều hành trên đầu DVD Ô Tô ROADTECH  cho phép người dùng thực hiện rất nhiều tính năng mà đầu DVD Ô Tô thông thường không có được. Các đầu DVD Ô Tô cơ bản thường chỉ có một số tính năng như đọc đĩa, kết nối cơ bản như Bluetooth hay USB. Đối với đầu màn hình Ownice, bạn có thể sử dụng nhiều tính năng hơn. Các tác vụ mà bạn hay sử dụng trên điện thoại, nay đã có thể đưa lên những chiếc xe hơi một cách dễ dàng.

3.Lắp đặt đầu/màn hình DVD Ô TÔ nhanh chóng, thẩm mỹ

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm của AUTO SALO cam kết lắp đắt đầu DVD Ô TÔ cho quý khách một cách nhanh nhất, đẹp nhất và chất lượng nhất.

 

Hình ảnh lắp đặt thực tế

4. Chế độ bảo hành DVD Ô TÔ tốt nhất

- Bảo hành đúng quy định của nhà sản xuất.

- Đổi trả trong vòng 3 ngày.

- Bảo hành, bảo trì nhanh chóng.

- Hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc khi sử dụng sản phẩm tại AUTO SALO.

- Giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về sản phẩm.

--------------------------------

Xin mời đến với AUTO SALO, quý khách sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, cùng với sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất tại đây.

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm/dịch vụ

Nội thất ô tô chất lượng, giá rẻ đà nẵng

Phụ kiện ô tô uy tín, chính hãng

Đồ chơi ô tô đẳng cấp tại đà nẵng

 

http://media3.scdn.vn/img2/2018/7_7/Oivol3_simg_d0daf0_800x1200_max.png